back

Lecithin - Thai

ไซม์ ดาร์บี้ ยูนิมิลส์ เลซิติน 

เลซิตินเป็นอิมัลซิไฟเออร์ธรรมชาติ มีความหลากหลายในการใช้งานและในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมอาหารระดับโลก อุตสาหกรรมอาหารสัตว์ อุตสาหกรรมเวชภัณฑ์และเทคนิค ใช้เลซิตินเป็นตัวอิมัลซิไฟเออร์เนื่องจากสารอาหารและคุณสมบัติเฉพาะตัวของเลซิติน ไซม์ ดาร์บี้ ยูนิมิลส์ ทุ่มเทให้กับการผลิตอิมัลซิไฟเออร์ธรรมชาตินี้ ดังนั้นจึงมีผลงานที่โดดเด่นและผลิตภัณฑ์เลซิตินที่ครบสมบูรณ์แบบ 

โรงงานเลซิตินของเราที่ประเทศเนเธอร์แลนด์มีประสบการณ์และประวัติในการดัดแปลงเลซิตินมากว่า 50 ปี  โรงงานของเราทำการผลิตไฮโดรไลซ์และแฟรกชั่นเนท เลซิตินที่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก 

สำหรับแฟรกชั่นเนท เลซิตินนั้น เรามีทั้งฟอสฟาติดิลโคลีน เอ็นริช เลซิติน และ ฟอสฟาติดิลโคลีน ดีพลีท เลซิตินใช้เป็นส่วนผสมของอาหารสุขภาพ สารที่ทำให้เปียก เป็นอิมัลซิไฟเออร์ หรือเป็นสารให้ความคงตัวในงานผลิตต่างๆ  

เลซิตินไฮโดรไลซ์เป็นเอนไซม์เลซิติน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระแสไฟฟ้าของโมเลกุลฟอสโฟลิพิดเรียมสูงใช้สำหรับอีมัลซิฟีเคชั่นหรือการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของ งานต่างๆ 

นอกเหนือจากสองเทคนิคหลักคือไฮโดรลิซิสและแฟรกชันเนชั่นในการดัดแปลงแล้วนั้น เรายังทำการผลิตฟลูอิไดซ์เลซิติน เลซิตินที่ได้จากการกรองและคอมพาวด์ เลซิติน ซึ่งคอมพาวด์เลซิตินเป็นเลซิตินผสมผลิตตามคำสั่งของลูกค้าใช้ผสมกับเลซิตินชนิดอื่นๆ กับน้ำมันพืช หรือกับมอโนกลีเซอไรด์ และไดกลีเซอไรด์ ทั้งนี้เพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการเตรียมการและการผลิต 

เราเป็นแหล่งผลิตเลซิตินจากดอกทานตะวัน เลซิตินจากถั่วเหลืองปลอดจีเอ็ม (IP) และเลซิตินจากถั่วเหลืองจีเอ็มโอ ที่มาจากผู้ผลิตวัตถุดิบทั่วโลก ในฐานะที่เราเป็นพันธมิตรทางเทคนิคและพันธมิตรอิสระ เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราทั่วโลกได้เป็นอย่างดี ไซม์ ดาร์บี้ ยูนิมิลส์ มีความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับผู้ผลิตที่เชื่อถือได้และมีมาตรฐานคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์เลซิตินของเราได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองมาตราฐาน Kosher (โคเชอร์) Halal (ฮาลาล) Cert-ID และ FSSC  

พนักงานของเราช่วยสร้างความแตกต่าง เรามีทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเทกับการทำงาน มองเห็นความสำคัญของลูกค้าทำตามคำมั่นสัญญา และมุ่งมั่นในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า เราให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์เลซิตินที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดในภาคอุตสาหกรรม พร้อมกับคุณภาพที่เสมอต้นเสมอปลาย ทั้งนี้จากการค้นหาโอกาสใหม่ๆเหนือขอบเขตอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของเราคือการก้าวเดินไปข้างหน้าและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างทันท่วงที 

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราและเกี่ยวกับความช่วยเหลือที่เรามีให้คุณได้ กรุณา คลิกที่นี่  เพื่อดูโบรชัวร์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเลซิติน, โปรดติดต่อ: nl.lecithin.sc@simedarbyoils.com